HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI CHIP SHOP
Bước 1:  Xem và chọn sản phẩm
 
Bước 2: Đặt mua hàng
 
Liên hệ với chúng tôi để xác nhận những sản phẩm quý khách cần mua thông qua các hình thức sau: 
 
- Gọi điện thoại trực tiếp tới bộ phận bán hàng của Chip Shop: Chị Hà - Đt: 0915 033 993 - 0166 655 7937
 
- Gửi yêu cầu mua hàng qua địa chỉ email: hadtt1787@gmail.com
 
- Chat trực tiếp theo nick yahoo: hadtt1787
 
- Nhân viên chăm sóc khách hàng của Chip Shop sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách thanh toán cũng như nhận hàng. 
 
Bước 3: Thanh toán 
 
- Đối với những đơn hàng được nhân viên Chip Shop trực tiếp đến giao tại địa chỉ của quý khách, thì sau khi nhận hàng quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng với nhân viên giao nhận của chúng tôi (Phí giao hàng sẽ thống nhất với khách hàng!) 

- Đối với những đơn hàng ở xa phải chuyển qua đường Bưu điện, xin quý khách vui lòng chuyển trước toàn bộ kinh phí mua và lệ phí gửi hàng cho chúng tôi qua tài khoản Chip Shop tại các ngân hàng. Tùy từng địa chỉ mà chúng tôi sẽ căn cứ bảng giá của chuyển phát nhanh Viettel để thông báo quý khách biết.  
 
1. TK tại ngân hàng VietComBank Hà Nội (VCB)
 
     Số tài khoản :      002 100 024 1926
     Chủ tài khoản :    Đỗ Thị Thu Hà
 
2. TK tại ngân hàng VietinBank, chi nhánh Hoàng Mai
 
     Số tài khoản :      711 A43 395 153
     Chủ tài khoản :    Đỗ Thị Thu Hà  
 
3. TK tại ngân hàng Đông Á, chi nhánh Khâm Thiên
 
     Số tài khoản :      0105 927 149
     Chủ tài khoản :    Đỗ Thị Thu Hà
 
- Sau khi quý khách chuyển khoản, xin quý khách thông báo lại cho nhân viên bán hàng của Chip Shop để kiểm tra xác thực giao dịch. Thông tin cung cấp bao gồm:  
+ Số TK chuyển tiền của quý khách (Đối với giao dịch chuyển khoản)  hoặc Họ và tên của quý khách đối với giao dịch gửi tiền mặt qua hệ thống ngân hàng.
+ Quý khách gửi vào TK nào của Chip Shop  
+ Số tiền đã chuyển
 
Bước 4: Chuyển hàng
 
Đối với những đơn hàng có địa chỉ nơi nhận ở ngoại thành Hà Nội hoặc các Tỉnh/Tp trong cả nước hoặc nước ngoài, Chip Shop sẽ thu thêm 1 phần kinh phí để gửi hàng qua đường bưu điện. Chi phí gửi hàng căn cứ theo bảng giá của bưu chính Viettel tại thời điểm gửi bưu kiện. 
 
Bước 5: Xác nhận đơn hàng thành công 
 
- Đối với những quý khách nhận hàng trực tiếp từ nhân viên giao hàng của Chip Shop , xin vui lòng ký tên xác nhận đã được bàn giao đầy đủ sản phẩm theo đơn đặt hàng.  
- Đối với những quý khách nhận hàng qua đường Bưu điện, ngay sau khi chúng tôi gửi bưu kiện, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách được biết. Đồng thời bộ phận chăm sóc khách hàng của Chip Shop cũng sẽ luôn luôn theo dõi cho tới khi bưu kiện được chuyển tới tận tay của quý khách.

- Chip Shop sẽ chịu mọi phí tổn nếu xảy ra mất mát hoặc nhầm lẫn, hoặc hỏng hóc sản phẩm trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay quý khách.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!